Tân trang gối

  • Địa chỉ:

    Số 9 - Duy Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Gọi ngay:

    024 6666 2016
  • Thời gian làm việc:

    Từ thứ 2 - thứ 6: 8:30AM - 5:30PM

Khi sử dụng dịch vụ giặt và gấp chuyên nghiệp của chúng tôi, bạn có thể chắc chắn rằng quần áo của mình sẽ được chăm sóc chu đáo vì chúng tôi đã phục vụ khách hàng của mình tại Hoa Kỳ trong hơn 80 năm và chúng tôi hiểu nhu cầu của bạn. Không giống như các chất tẩy rửa kém chất lượng khác, dịch vụ giặt là trọn gói của chúng tôi sử dụng các phương pháp thân thiện với môi trường và chúng tôi xử lý đồ giặt của bạn một cách cẩn thận.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều không chứa clo. Chúng tôi sử dụng chất tẩy trắng miễn phí và rõ ràng cho người da trắng. Chúng tôi sử dụng chất tẩy rửa tùy chỉnh, chất tăng cường chất tẩy rửa trong quá trình giặt (thêm CÔNG SUẤT LÀM SẠCH) và chất làm mềm vải sương mai, các tấm máy sấy khô và sạch. Chúng tôi phân loại đồ giặt của bạn theo màu sắc trước khi giặt: đồ tối có đồ tối, đồ có đèn.
Chúng tôi sử dụng một loại rửa tinh tế. Chúng tôi rửa các vết thâm bằng nước lạnh. Chúng ta giặt lòng trắng trong nước nóng / ấm để làm sáng vải và làm sạch vết bẩn tốt hơn. Chúng tôi sấy tất cả quần áo ở nhiệt độ thấp / trung bình. Đồ giặt sạch của bạn sau đó được gấp chuyên nghiệp. Nếu bạn có hướng dẫn đặc biệt, vui lòng viết vào đơn đặt hàng của bạn. Để giúp bảo vệ môi trường, chúng tôi sử dụng túi giặt có thể tái sử dụng cho dịch vụ nhận hàng và giao hàng của mình.

Order Form

Name *

Address *

Phone Number *

E-mail *

Pick-Up Date

Delivery Date

Preferred Laundry Detergent TideGainAll Free & ClearI Will Provide

Bleach Whites YesNo

Laundry Bag Needed?YesNo

Line Dry Items Included (Limit 5 Items)

Special Instructions

X